Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Gà "chiên" giòn kiểu KFC

Gà “chiên” giòn kiểu KFC

Nếu là một fan của KFC, hẳn là bạn rất muốn biết bí quyết để làm được món gà có vỏ ngoài giòn tan và bên trong ngọt mềm. Hãy thử ngay công thức này với Nồi chiên không dầu Cosori nhé!

Comments

Gà "chiên" giòn kiểu KFC

  • Chuẩn bị

    120 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cho thịt gà và butter milk vào 1 chiếc túi có khóa (ziplock). Ướp trong 1,5 giờ.
  • Trộn đều bột mỳ, các loại gia vị và muối trong một chiếc bát trộn.
  •  Bỏ thịt gà ra, nhúng đều vào hỗn hợp bột sao cho bột phủ kín toàn bộ bề mặt miếng thịt. Để nguội 15 phút.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori, điều chỉnh 195°C và ấn Bắt đầu.
  •  Dùng chổi phết đều dầu ăn lên 2 mặt của từng miếng thịt.
  •  Đặt thịt gà vào giỏ chiên.
  •  Chọn chế độ Gà và ấn Bắt đầu.
  •  Tháo giỏ chiên ra vì xịt thêm dầu vào thịt gà khi đã được nửa thời gian trong nồi.
  •  Để nguội 5 phút sau khi hết thời gian nấu và thưởng thức.

Comments