Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ ÁP CHẢO SỐT TÁO NÂU KÈM RAU CỦ

GÀ ÁP CHẢO SỐT TÁO NÂU KÈM RAU CỦ

Món gà áp chảo giờ đây lại càng thêm thơm ngon và bổ dưỡng khi kết hợp với cải Brussel cùng táo và các loại hạt lành mạnh tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đnag tìm kiếm một công thức mới mẻ cho khẩu phần ăn trong ngày của mình thì đừng bỏ lỡ công thức mới lạ và rất dễ thực hiện này nhé!

Comments

GÀ ÁP CHẢO SỐT TÁO NÂU KÈM RAU CỦ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Ướp thịt đùi gà với lá nguyệt quế tươi, muối kosher và tiêu đen.
  • Đổ dầu ô liu vào chảo, nấu chín gà trên lửa vừa trong vòng 4 đến 5 phút mỗi mặt thịt rồi bỏ sang đĩa.
  • Thêm bắp cải đã xắt nhỏ, táo, hành đỏ, và đinh hương tỏi vào chảo.
  • Đảo đều cho đến khi cải chín và hành mềm trong 5 đến 6 phút.
  • Đảo đều rau cùng dấm balsamic trắng và đường nâu. Thêm muối và tiêu đen vừa miệng ăn
  • Cho thịt gà vào chảo, để nóng đều và rắc thêm hạt hồ đào. Dùng nóng.

Comments