Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Đùi gà nướng táo với Nồi chiên không dầu Cosori

Đùi gà nướng táo với Nồi chiên không dầu Cosori

Gà và táo? Hai nguyên liệu tưởng chừng như không hề liên quan gì đến nhau nhưng khi kết hợp lại trở nên đặc biệt hơn và mang lại hương vị cực bất ngờ. Món ăn này khi được phục vụ trên bàn chắc chắn sẽ là tâm điểm của cả bữa ăn! Hãy thử ngay với Nồi chiên không dầu Cosori nhé!

Comments

Đùi gà nướng táo với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Đùi gà rửa sạch, dùng dao khía vài đường để ngấm gia vị hơn.
  •  Ướp gà với sốt tabasco, đường nâu, tiêu, muối. Để ít nhất 30 phút.
  •  Táo thái lát mỏng, ngâm qua nước muối loãng.
  •  Ướp táo với bột quế và đường nâu.
  •  Súp lơ xanh cắt thành bông nhỏ, ướp cùng muối, tiêu.
  •  Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 195 độ C.
  •  Xếp đùi gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chọn chế độ "Gà" có sẵn trên bảng điều khiển.
  •  Khi thời gian còn lại 5 phút, xếp táo và súp lơ vào bên cạnh gà. Nướng nốt 5 phút.
  •  Dùng nóng!

Comments