Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Đậu tương phô mai tỏi bỏ lò

Đậu tương phô mai tỏi bỏ lò

 

Ở Nhật, dường như những món ăn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, chế biến đơn giản rất được ưa chuộng vào mùa hè, edamame là một trong những nguyên liệu được lựa chọn làm những món như vậy. Với hàm lượng chất khoáng, vitamin, protein, chất béo, chất xơ, rất tốt cho đường ruột, món đậu nành này trở thành món khai vị quen thuộc của người Nhật Bản. Đậu nành nướng tỏi phô mai là một gợi ý dễ làm, đơn giản và rất lý tưởng cho món ăn vặt ít calorie vào bất kỳ thời gian nào trong năm.

Comments

Đậu tương phô mai tỏi bỏ lò

  • Chuẩn bị

    2 PHÚT

  • Thời gian nấu

    15 PHÚT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Bát trộn to Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thìa cốc đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Khay nướng rộng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • Bật lò nóng ở 200độ C. Lót giấy nến lên khay phẳng rộng.
  • Cho phô mai, tỏi, muối, tiêu vào bát, trộn đều.
  • Đậu tương bóc vỏ, để ráo. Trộn đậu với dầu oliu, tiếp theo trộn đều với hỗn hợp phô mai.
  • .Rải đậu lên khay nướng đã chuẩn bị.
  • Nướng 15 phút hoặc tới khi phô mai chảy, đậu chuyển màu vàng nhẹ.
  • Lấy khay nướng ra khỏi lò, để nguội khoảng 5 phút trước khi dùng. Bảo quản đậu chín trong lọ kín ở ngăn mát tủ lạnh.

Comments