Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Đậu chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

Đậu chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

Món đậu chiên thông thường với cách chế biến này không chỉ có lớp vỏ giòn hơn mà còn vị đậm đà từ những gia vị vô cùng thân quen, có sẵn trong bếp của bạn. Với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn không cần phải đứng chiên đậu với chảo dầu nóng bức nữa. Hãy tận hưởng việc nấu ăn một cách giản đơn và nhanh chóng với trợ thủ đắc lực này!

Comments

Đậu chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    18 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Cho đậu, xì dầu, giấm gạo và dầu mè vào một chiếc bát lớn. Ướp trong khoảng 10 phút.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 190°C rồi ấn Bắt đầu.
  •  Gắp đậu để ráo nước. Từ từ nhúng từng miếng đậu vào bột ngô cho đến khi bao phủ toàn bộ.
  •  Cho đậu vào giỏ chiên.
  •  Chọn chế độ Tôm, điều chỉnh 18 phút và ấn Bắt đầu.
  •  Lắc giỏ chiên trong giữa quá trình nấu (Chức năng Đảo thức ăn sẽ nhắc bạn).

Comments