Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

CỐM XÀO - MÓN ĂN GÓI GỌN HƯƠNG VỊ MÙA THU

CỐM XÀO – MÓN ĂN GÓI GỌN HƯƠNG VỊ MÙA THU

Nếu có một nguyên liệu gói gọn trọn vẹn hương vị của mùa thu Hà Nội thì đó không gì khác chính là cốm. Một biến tấu giúp món cốm mềm, dẻo, ngọt và đi vào lòng người hơn, đó là món cốm xào. Đừng để mùa thu trôi qua một cách lãng phí, hãy cùng Kitchen Art lưu giữ lại với món cốm xào này nhé!

Comments

CỐM XÀO - MÓN ĂN GÓI GỌN HƯƠNG VỊ MÙA THU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Vẩy một chút nước dừa vào cốm để cốm mềm, nở hơn. Đợi khoảng 5- 10 phút cho cốm mềm.
  • Cho cốm, đường, và phần nước dừa còn lại vào chảo xào và đảo liên tục ở lửa vừa và nhỏ. Cho đến khi cốm trở nên dẻo, quyện vào với nhau.
  • Dùng ngay!

Comments