Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Chocolate Souffle với Nồi chiên không dầu Cosori

Chocolate Souffle với Nồi chiên không dầu Cosori

Souffle là món tráng miệng dịu nhẹ, mềm tan nơi đầu lưỡi, đậm vị chocolate. Souffle đã từng được ví như “cơn ác mộng” để thử tay nghề của mọi đầu bếp. Nhưng với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món tráng miệng đẳng cấp này!

Comments

Chocolate Souffle với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    13 phút

  • Khẩu phần

    2 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Phết đều bơ lên 2 chiếc ramekin cỡ trung.
  • Rắc đường vào để đường bám kín tạo thành lớp chống dính cho ramekin.
  • Quay chảy bơ và chocolate bằng lò vi sóng trong 30 giây cho đến khi hỗn hợp chảy, mịn mượt. Có thể mất đến 1 phút.
  • Đánh tan lòng đỏ trứng và vanilla rồi từ từ trộn vào hỗn hợp chocolate.
  • Rây đều bột vào hỗn hợp và trộn đều. Để nguội.
  • Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng ở tốc độ trung bình cao cho đến khi đạt chóp mềm. Thêm từng chút đường vào trong quá trình đánh bông, tăng tốc độ lên cao và tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng đông, đạt chóp cứng.
  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 165°C và ấn Bắt đầu.
  • Lấy khoảng 60 gr (2 tbs) hỗn hợp lòng trắng, trộn vào hỗn hợp chocolate để làm loãng. Sau đó, đổ ngược bát chocolate vào hỗn hợp lòng trắng trứng. Trộn nhẹ nhàng theo phương pháp "fold" để hỗn hợp đồng nhất.
  • Đổ bột vào ramekin và đặt vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Điều chỉnh thời gian 13 phút ở nhiệt độ 165°C.
  • Rắc đường bột lên phía trên và thưởng thức ngay sau khi lấy ra khỏi Nồi chiên.

Comments