Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Chocolate Lava Cake

Chocolate Lava Cake

Comments

Chocolate Lava Cake

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, NƯỚNG BÁNH KHỌT (ABLESKIVER), 7 LỖ, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, NƯỚNG BÁNH KHỌT (ABLESKIVER), 7 LỖ, LODGE

      CHẢO GANG, NƯỚNG BÁNH…

      1,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ. Đặt khuôn nướng gang mini vào lò nướng, làm nóng trước cùng lò.
  • Trong một chiếc bát, sử dụng lò vi sóng quay chảy bơ và chocolate, thời gian khoảng 1 phút tới khi bơ và chocolate tan chảy.
  • Sử dụng phới lồng, trộn lẫn hỗn hợp hòa quyện với nhau, tiếp tục cho thêm đường. Đánh đều phần lòng đỏ và trứng, thêm va-ni. Rây bột mỳ và trộn đều cùng với hỗn hợp."
  • Cẩn thận lấy khuôn nướng gang mini từ lò nướng ra. Dùng bơ chống đính khuôn nướng. Chia hỗn hợp đổ vào khuôn, bỏ lại vào lò.
  • Nướng trong khoảng 13 phút
  • Bánh chín khéo léo úp bánh ra đĩa. Dùng nóng, có thể ăn kèm với kem va-ni

 

Comments