Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

CHÁO YẾN MẠCH CÁ HỒI

CHÁO YẾN MẠCH CÁ HỒI

Trời đông lạnh, không gì thích bằng được nhâm nhi những thìa cháo nóng hổi để làm cơ thể ẩm lên và nuông chiều vị giác. Món CHÁO YẾN MẠCH CÁ HỒI không chỉ đáp ứng được yêu cầu đó, mà còn có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể đưa món này vào thực đơn ăn dặm cho bé hàng ngày nữa đấy!

Comments

CHÁO YẾN MẠCH CÁ HỒI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Xương cá hồi rửa sạch.Ninh với nước, cho thêm chút muối và gừng thái chỉ.
  • Cá hồi thái lát mỏng. Cho yến mạch vào nước dùng, để yên trong khoảng 5 phút cho yến mạch mềm, nở ra.
  • Đun sôi, tiếp tục đun ở lửa nhỏ. Liên tục quấy đều.
  • Thả đậu Hà Lan vào. Đun nhỏ lửa cho đến khi yến mạch sệt lại cùng nước, đậu Hà Lan mềm nhừ.
  • Nếu cháo loãng, bật bếp to lửa cho nước cạn bớt. Nếu cháo đặc, cho thêm một chút nước.
  • Tắt bếp, thả cá hồi lên trên. Đảo đều.
  • Nêm lại với tiêu, muối cho vừa ăn.
  • Dùng nóng!

Comments