Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Cánh gà sốt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

Cánh gà sốt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

Cánh gà sốt mật ong với lớp sốt ngọt dịu, cay tê vừa đủ ngấm, sẽ “đưa cơm” và hấp dẫn bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Comments

Cánh gà sốt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    2-4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 195°C và ấn Bắt đầu.
  • Trộn đều bột ớt paprika, bột tỏi, bột hành, muối, tiêu và bột ngô.
  • Ướp thịt gà với hỗn hợp gia vị.
  • Xịt dầu ăn lên bề mặt thịt gà.
  • Đặt thịt gà vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Chọn chế độ Thịt gà, điều chỉnh 30 phút rồi ấn Bắt đầu.
  • Lật thịt gà khi Nồi báo Đảo thức ăn.
  • Trộn đều mật ong, tương ớt sriracha, giấm gạo và dầu mè trong một chiếc bát khác.
  • Bỏ thịt gà ra khỏi nồi, rưới sốt và tưởng thức.

Comments