Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Cánh gà chiên phô mai tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Cánh gà chiên phô mai tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Cánh gà chiên được phủ sốt phô mai tỏi đậm đà, thơm ngậy. Bạn có thể ăn kèm cơm hoặc dùng như một món nhậu cùng bia lạnh cho những ngày nóng nực!

Với nồi chiên không dầu Cosori, món ăn không chỉ hạn chế được dầu mỡ thay vì phương pháp chiên rán truyền thống, mà bạn còn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nữa đấy. Hãy thử ngay nhé!

Comments

Cánh gà chiên phô mai tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ướp cánh gà với muối, tiêu, bột tỏi và bột ớt nếu bạn muốn ăn cay. Để ngấm tối thiểu 20' trong ngăn mát hoặc qua đêm.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 195 độ C.
  • Xếp cánh gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chọn chế độ Thịt gà, chỉnh thời gian 15 phút.
  • Trong lúc này, làm sốt phô mai tỏi.
  • Bơ quay chảy bằng lò vi sóng trong 30 giây.
  • Trộn đều bơ quay chảy, phô mai parmesan, muối vị tỏi (hoặc thay bằng bột tỏi và muối) thành một hỗn hợp đồng nhất.
  • Lấy gà ra khỏi giỏ chiên, trộn đều cho ngấm sốt rồi tiếp tục cho vào nồi chiên không dầu. Điều chỉnh thời gian thêm 5 đến 7 phút hoặc cho đến khi gà chín vàng.
  • Bày gà lên đĩa. Ăn kèm sốt mayoinaise trộn tương ớt hoặc sốt mù tạt mật ong.

Comments