Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Cánh gà chiên kiểu Mông Cổ bằng Nồi chiên không dầu Cosori

Cánh gà chiên kiểu Mông Cổ bằng Nồi chiên không dầu Cosori

Nhắc tới Mông Cổ, bạn sẽ nghĩ tới những vó ngựa tung hoành trên thảo nguyên mênh mông. Tuy nhiên, cuộc sống cũng như đời sống ẩm thực của người dân ở đây còn có nhiều thú vị hơn rất nhiều. Hãy thử trải nghiệm món ăn đặc trưng này của Mông Cổ với những nguyên liệu rất quen thuộc nhé!

Với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn chỉ mất chưa đầy 25 phút cho món ăn này.

Comments

Cánh gà chiên kiểu Mông Cổ bằng Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 - 4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 195°C và ấn Bắt đầu.
  • Ướp cánh gà với dầu ăn, muối và tiêu.
  • Đặt thịt gà vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Chọn chế độ Thịt gà và ấn Bắt đầu.
  • Trộn đầu xì dầu, mật ong, giấm gạo, tương ớt Siracha, tỏi và gừng trong một chiếc nồi nhỏ.
  • Đặt nồi lên bếp đun sôi cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện, khoảng 10 phút.
  • Sau khi Nồi vận hành 20 phút, bỏ thịt gà ra một chiếc bát và rưới đều phần nước sốt đã đun vào.
  • Tiếp tục đặt thịt gà vào giỏ chiên và vận hành tiếp 5 phút còn lại.
  • Trang trí với hành lá và thưởng thức.

Comments