Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Canh dưa chua thịt bò với Nồi áp suất Instant Pot

Canh dưa chua thịt bò với Nồi áp suất Instant Pot

Nếu như ở phương Tây, thịt bò thường được nấu cùng với nấm, thì ở Việt Nam, dưa chua và thịt bò lại là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Vị chua dịu của dưa muối làm thịt bò bớt đi sự gây vốn có và trở nên mềm và ngọt hơn. Và món canh dưa chua thịt bò là món ăn đưa cơm hơn bao giờ hết bất kể thời tiết đông hay hè. Hãy thử ngay với nồi Instant Pot nhé!

Comments

Canh dưa chua thịt bò với Nồi áp suất Instant Pot

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    3 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Thịt bò thái miếng cỡ bao diêm, ướp cùng nước mắm và gừng trong ít nhất 20 phút.
  • Bật chế độ Saute của Instant Pot, cho dầu ăn vào. Khi dầu ăn nóng, phi thơm hành khô.
  • Cho thịt bò vào nồi, đảo đều cho đến khi thịt săn lại.
  • Cà chua bổ múi cau, cho một nửa vào nồi, đảo tiếp cùng thịt bò.
  • Thêm nước, muối vào nồi. Đậy nắp và chọn chế độ Stew.
  • Sau khi chương trình kết thúc, xả van nhanh
  •  Bật chế độ Saute, thêm nốt số cà chua còn lại vào nồi. Nêm nếm lại cho vừa. Hành lá cắt khúc, thả vào trước khi ăn.
  •  Dùng nóng cùng cơm trắng.

Comments