Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Cá hồi áp chảo với sốt sữa chua thì là

Cá hồi áp chảo với sốt sữa chua thì là

Bạn đã từng dùng sữa chua cho các món mặn chưa? Kitchen Art Homechef Series tuần này sẽ mang đến bạn một kết hợp tuyệt vời khác giữa cá hồi áp chảo với sốt sữa chua như thế. Cá hồi giàu chất béo omega 3 nên rất cần bổ sung vào thực đơn trong tuần hay tháng của gia đình. Vị chua thanh từ sữa chua và chanh vàng sẽ giúp cân bằng vị ngậy béo của cá, cũng giúp bạn tiêu hoá dễ dàng hơn. Món cá hồi áp chảo với sốt sữa chua thì là chắc chắn sẽ khiến bạn thoả mãn mà không làm tốn nhiều thời gian vào bếp.

Comments

Cá hồi áp chảo với sốt sữa chua thì là

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Ướp cá hồi với dầu, muối, tiêu
  • Làm nóng chảo chống dính. Rán cá chín vừa tới 2 mặt. (khoảng 3 phút mặt có da và 2-3 giây mặt còn lại).
  • Trong khi rán cá, trộn đều các nguyên liêu còn lại, nêm muối, tiêu vừa ăn vào sốt.
  • Dùng cá hồi với sốt sữa chua.

Comments