Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Pizza bằng nồi chiên không dầu

Pizza bằng nồi chiên không dầu

Pizza theo cách truyền thống phải sử dụng pizza stone hoặc lò nướng củi để đạt được nhiệt độ đúng chuẩn.
Nhưng với Nồi chiên không dầu Cosori, chế độ pre-heat (làm nóng trước) chỉ mất 2 đến 5 phút cùng thiết kế thông minh “khí động học” giúp hơi nóng xoay đều 360*C làm pizza giòn rụm.
Hãy thử công thức này theo gợi ý Kitchen Art nhé!

Comments

Pizza bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Phủ dầu ôliu lên bề mặt khối bột pizza đã nhồi sẵn. Dàn đều khối bột tạo thành đế bánh.
  • Xếp phô mai Mozzarella, giăm bông và thịt hun khói lên mặt đế pizza
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, lựa chọn nhiệt độ 175*C và nhấn nút Bắt đầu/Start.
  • Sau khi nồi chiên đã làm nóng xong, bỏ pizza vào giỏ chiên, nướng trong 8 phút ở nhiệt độ 175*C.
  • Đập 1 quả trứng gà lên phần mặt bánh pizza, nướng thêm trong 5 phút.
  • Sau khi nướng bánh xong, rắc thêm rau mùi xắt nhỏ lên trên mặt bánh.
  • Dùng nóng!
[caption id="attachment_15686" align="aligncenter" width="750"] Pizza with bacon, mozzarella, green peas and egg on grey background, top view. Tasty breakfast, snack or appetizer.[/caption]

Comments