Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

Comments

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    11 phút

  • Thời gian nấu

    6 phút

  • Khẩu phần

    2 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI và bấm bắt đầu/start
  • Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau để ướp thịt bò.
  • Rưới dầu ô liu lên trên miếng bít tết bò.
  • Chọn chế độ "Steak/Bít tết" và bấm bắt đầu/start.
  • Sau khi nồi báo hoàn thành, bỏ miếng bít tết bò ra ngoài, để thịt nguội trong khoảng 10 phút, cắt miếng đủ ăn

Comments