Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

Với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn có thể đem món ăn đẳng cấp nhà hàng này về căn bếp của bạn chỉ sau vài thao tác đơn giản. Món ăn với Nồi chiên không dầu vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, vừa tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo được đúng yêu cầu của món ăn. Món ăn chín đúng điệu với vỏ xém và phần trong vẫn hồng và mọng nước.

Comments

Bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    11 phút

  • Thời gian nấu

    6 phút

  • Khẩu phần

    2 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI và bấm bắt đầu/start
  • Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau để ướp thịt bò.
  • Rưới dầu ô liu lên trên miếng bít tết bò.
  • Chọn chế độ "Steak/Bít tết" và bấm bắt đầu/start.
  • Sau khi nồi báo hoàn thành, bỏ miếng bít tết bò ra ngoài, để thịt nguội trong khoảng 10 phút, cắt miếng đủ ăn

Comments