Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Biscotti hạnh nhân

Biscotti hạnh nhân

Đơn giản như vẻ bề ngoài bạn thấy nhưng hãy tin chúng mình đi, đây là một trong những công thức biscotti ngon mà dễ làm nhất. Những lát bánh vàng ruộm, giòn tan, lấp lánh những lát hạnh nhân bùi bùi là món không thể bỏ qua khi bạn và gia đình quây quần thưởng trà trong những ngày lễ tết.

Comments

Biscotti hạnh nhân

  • Chuẩn bị

    20 PHÚT

  • Thời gian nấu

    35 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Khuôn loaf cỡ trung Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dao cắt bánh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 180C. Lót giấy nến chống dính khuôn loaf
  • Dùng máy đánh trứng đánh bông mềm lòng trắng trứng, từ từ thêm đường, đánh tiếp đến khi đạt chóp cứng.
  • Rây bột. Trộn vòng đều.
  • Trộn tiếp với hạnh nhân và vani.
  • Đổ hỗn hợp vào khuôn loaf. Nướng khoảng 35 phút, châm thử tăm vào giữa bánh thấy tăm khô sạch là được.
  • Để bánh nguội bớt trong khuôn khoảng 5 phút sau đó lấy bánh ra phơi trên giá bánh cho nguội hẳn.
  • Dùng dao bánh mì cắt lát ổ bánh, mỗi lát dày khoảng 0,5cm.
  • Xếp các lát bánh lên khay nướng rộng, có trải giấy nến chống dính. Nướng khoảng 20 phút ở 150C đến khi các lát bánh vàng giòn.
  • Để bánh nguội hoàn toàn trên giá phơi bánh. Bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng.

Comments