Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

BẮP CẢI HẦM THỊT BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

BẮP CẢI HẦM THỊT BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Món bắp cải hầm thịt bò có hương vị gần giống với bắp cải cuộn thịt. Chỉ với 20 phút bạn đã có món ăn chín mềm và bổ dưỡng. Rất phù hợp cho những người đang ăn theo chế độ lowcarb

Comments

BẮP CẢI HẦM THỊT BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    6 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Áp chảo nhiệt trung bình/ Sauté Normal. Khi màn hình hiển thị "Hot", thêm dầu ô liu láng đều dầu khắp nồi. Bỏ thịt bò xay vào, đảo đều trong vài phút cho tới khi chín vàng. Chút ra một bát sạch
  • Thêm hành tây và cà rốt. Xào qua khoảng 5 phút để rau chín tới. Chọn Cancel/ Hủy để tắt chế độ Sauté
  • Đổ nước dùng bò/nước vào nồi. Dùng xẻng cạo phần thịt vụn dính ở đáy nồi.
  • Bỏ cà chua, bắp cải, thịt bò, súp lờ, lá oregano, thyme và muối. Đảo đều cho các nguyên liệu
  • Đậy nắp, gạt van xả áp suất về vị trí Đóng/ Sealing. Chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 20 phút, và để xả van tự nhiên trong 15 phút
  • Sau khi nồi đã được xả hết áp suất, mở nắp và nêm nếm lại cho vừa khẩu vị
  • Dùng nóng

Nguồn: https://www.savorytooth.com

Comments