Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh waffle khoai lang

Bánh waffle khoai lang

Bánh waffle khoai lang hoàn toàn rất ít tinh bột, không dùng sữa mà ngọt từ chính khoai nên đây có thể là gợi ý hợp lý cho bữa sáng hay ăn giữa buổi lành mạnh của bạn. Công thức dưới đây khá linh hoạt, bạn cũng có thể biến tấu sang phiên bản mặn và ăn kèm trứng ốp la, salad rau quả cũng ngon và hấp dẫn.

Comments

Bánh waffle khoai lang

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 - 6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Vắt ráo khoai lang bào, cho khoai vào bát to.
  • Thêm bột dừa, đường, muối vào bát, trộn đều
  • Quét dầu dừa tráng mặt chảo.
  • Xúc khoảng 1/4 cup hỗn hợp bột đổ vào chính giữa chảo. Đậy khuôn và nướng theo hướng dẫn sử dụng chảo waffle.
  • Lấy bánh ra khi 2 mặt vàng sậm, vỏ ngoài cứng, giòn.
  • Tiếp tục nướng hết phần bột.
  • Waffle khoai lang sẽ ngon hơn khi ăn kèm kem lạnh hay mật ong và hoa quả tươi.

Comments