Có món tráng miệng mùa thu nào đặc trưng hơn bánh tart táo. Công thức KA chia sẻ sẽ mách bạn cách làm đế bánh tart thơm giòn đơn giản. Táo nướng kết hợp với sốt caramel mặn cũng là một kết hợp khác rất vừa vặn, dễ ăn nếu bạn không thích phủ kem béo ngậy. Hãy bật lò nướng và biến căn bếp của bạn thơm lừng hương táo chín nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...