Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh tart nhân kem phô mai hoa bưởi

Bánh tart nhân kem phô mai hoa bưởi

Đây là chiếc bánh tart chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong mùa này. Nhân kem phô mai mật ong mượt mịn, ngọt thanh cùng hương bưởi thơm dịu nhẹ. Phần vỏ hạnh nhân bùi giòn làm tăng cảm giác thích thú khi thưởng thức. Chiếc bánh giản dị nhưng không kém phần tinh tế và có thể là món quà ý nghĩa tặng mẹ và bạn gái nhân dịp 8/3 này.

Comments

Bánh tart nhân kem phô mai hoa bưởi

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    8 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn 180C, quét bơ, rây bột chống dính khuôn.
  • Trộn đều bột hạnh nhân, muối, đường. Thêm bơ chảy và trứng vào hỗn hợp. Trộn quện đều.
  • Dàn bột vào khuôn. Dùng dĩa châm lỗ ở đáy khuôn tránh đế bị phồng khi nướng.
  • Đặt khuôn vào lò nướng 20 phút cho vàng đều mặt. Lấy khuôn ra để nguội trên giá phơi bánh.
  • Nhân tart: Dùng máy đánh trứng đánh mịn kem mascarpone với mật ong. Để riêng.
  • Đánh bông mềm kem whipping, rồi trộn đều với kem mascarpone.
  • Dàn kem vào đế tart khi đã nguội hoàn toàn. Trang trí mặt kem với tôm bưởi và hoa bưởi.
  • Bánh ngon hơn khi để lạnh.

Comments