Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH QUY MƠ - HẠNH NHÂN

BÁNH QUY MƠ – HẠNH NHÂN

Comments

BÁNH QUY MƠ - HẠNH NHÂN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CÁN CẦM DÀI, 26.04 CM, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CÁN CẦM DÀI, 26.04 CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH TRÒN,…

      1,450,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 190 độ.
  • Chuẩn bị một chảo gang cỡ 10", thêm bơ và làm nóng cùng lò nướng
  • Trong một bát trộn vừa, trộn đều tất cả các nguyên liệu khô (bột mỳ, hạnh nhân, 2/3 cup đường, baking powder, và muối. Khuấy đều sữa và tinh chất hạnh nhân cho hòa quyện.
  • Đổ hỗ hợp bột vào phần bơ đun chảy trong chảo gang (để nguyên, không khuấy)
  • Trong một bát trộn khác, trộn đều mơ, bột nhục đậu khấu, và 1/4 cup đường còn lại. Xếp mơ lên trên bề mặt bạt bánh
  • Nướng bánh trong khoảng 40-45', tới khi mặt bánh chín vàng. Dùng tăm cắm vào giữa bánh, nếu rút ra tăm khô, sạch tức là bánh đã chín.
  • Lấy bánh ra khỏi lò
  • Có thể rắc thêm hạnh nhân thái lát lên trên bánh

Comments