Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH QUY CHOCOLATE CHIPS

BÁNH QUY CHOCOLATE CHIPS

Comments

BÁNH QUY CHOCOLATE CHIPS

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Làm nóng lò ở nhiệt độ 175 độ. Chuẩn bị 1 chảo gang 10" chống dính chảo bằng cách dùng bơ mềm phủ khắp chảo
  • Đánh bông bơ và đường bằng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình trong khoảng 3-5' tới khi bơ chuyển màu trắng ngà. Thêm trứng và vanila, đánh thêm 1 chút cho hỗn hợp hòa quyện.
  • Trong một bát trộn khác, sử dụng phới lồng để trộn các nguyên liệu khô (bột mỳ, baking soda, muối)
  • Sử dụng rây bột, rây từng chút một nguyên liệu khô vào hỗn hợp bơ ban đầu, bật máy đánh trứng ở tốc độ trung bình thấp trộn cho hỗn hợp hòa quyện.
  • Hạ máy đánh trứng xuống tốc độ thấp, cho từ từ kem whipping. Thêm choclate miếng vào trộn cùng. Đổ hỗn hợp bột vào chảo gang hoặc nặn thành từng viên nhỏ tùy thích.
  • Nướng bánh tới khi bánh chuyển vàng. Sẽ mất khoảng 20-25 phút
  • Bánh có thể ăn cùng kem vanila

Comments