Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh que pocky

Bánh que pocky

Bánh que pocky giòn, thơm vị bơ, socola là món ăn vặt yêu thích của nhiều trẻ em và cả người lớn. Nếu không thích ăn quá ngọt, bạn cũng có thể dễ dàng tự làm tại nhà. Để sáng tạo hơn, bạn hãy thử phủ một lớp hạt bên ngoài bánh xem. Rất ngon và thú vị.

Comments

Bánh que pocky

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy xay thực phẩm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Chày cán bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Giấy nến, khay nướng Mua hàng
  • Dao cắt bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

  • Thìa đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

Cho các nguyên liệu khô vào máy xay, nhấn 2-3 lần để trộn đều. Thêm bơ vào hỗn hợp, nhấn 2-3 lần. Bột bám vào bơ thành những vụn nhỏ như vụn bánh mì. Thêm sữa, nhấn 1 lần cho hỗn hợp đồng nhất. Bọc kín khối bột bằng màng thực phẩm. Để lạnh 20 phút. Bật lò nóng sẵn ở 180 độ C. Cán mỏng khối bột (dày 3mm). Dùng dao cắt thành những que nhỏ, dài đều nhau. Đặt bánh vào khay nướng, nướng khoảng 15-18 phút, mặt bánh vàng nhạt. Nhúng 3/4 chiều dài bánh vào socola, rắc hạt trang trí tuỳ ý Bánh bảo quản trong hộp kín, chỗ mát.

Comments