Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH PHÔ MAI NƯỚNG - BAKED CHEESE CAKE

BÁNH PHÔ MAI NƯỚNG – BAKED CHEESE CAKE

Bánh phô mai nướng là sự kết hợp hoàn hảo giữa phô mai tươi, kem tươi cùng sữa chua, cho thành phẩm là những miếng bánh mềm mịn, nhẹ tan ngay khi chạm môi vào. Ngay hôm nay bạn cũng có thể tự mình làm món bánh Cheese cake ngon không kém gì ngoài tiệm rồi nhé!

Comments

BÁNH PHÔ MAI NƯỚNG - BAKED CHEESE CAKE

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    40-50 phút

  • Khẩu phần

    Bánh đường kính 18cm

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  •  Quay chảy bơ nhạt
  •  Xay vụn bánh quy hoặc nghiền mịn bằng chày cán bột
  •  Đổ bơ nhạt vào, dùng dĩa trộn đều
  •  Dùng thìa nén chặt hỗn hợp bánh quy vào đáy khuôn
  • Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Chuẩn bị sẵn nước sôi để nướng cách thủy.
  •  Đánh bông phô mai creamcheese với đường đến khi phô mai bông mịn, đường tan hoàn toàn
  • Lần lượt thêm sữa chua, từng quả trứng, whipping cream vào hỗn hợp, đánh ở tốc độ thấp. Chú ý vét thành và đáy âu.
  • Bào mịn vỏ chanh vàng, trộn cùng hỗn hợp.
  • Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh đã chuẩn bị ban đầu
  • Đặt khuôn vào khay nướng sâu lòng. Đổ nước sôi ngập 2/3 khuôn.
  • Nướng bánh trong 40 đến 50 phút.
  • Bánh chín lấy ra khỏi lò, để nguội.
  • Giữ lạnh ít nhất 4 tiếng hoặc qua đêm trước khi dùng. Có thể ăn kèm cùng mứt quả.

Chúc bạn thành công! 😍

Comments