Bánh mỳ trứng ốp la hẳn là bữa sáng quá quen thuộc bởi nó không chỉ ngon mà còn cung cấp đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới. Trong gợi ý hôm nay của Kitchen Art, một chút biến tấu với phần trứng được bao trọn trong lát bánh mỳ chắc chắn còn khiến bữa sáng của bạn thêm hấp dẫn và ngon miệng!

Sự hoàn hảo của quả trứng với mặt dưới giòn nhẹ, phần lòng trắng hơi chín vừa và lòng đỏ thì chảy ra đủ để bao lấy miếng bánh mỳ giòn rụm thơm ngậy mùi bơ. Từng miếng bánh mì được chấm với lòng đỏ trứng cùng một chút muối, tiêu xay nhỏ cộng thêm chút xíu mayonnaise mịn, nhẹ… đưa lên miệng, tất cả hòa quyện vào nhau… thật ngon khôn tả.