Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh Muffin chocolate chips với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh Muffin chocolate chips với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh Muffin chocolate chips mềm ẩm, xen kẽ vị ngọt là chút đắng của từng viên chocolate chips. Món bánh thích hợp làm bữa sáng kèm một ly sữa nóng, bữa xế với một tách trà, hoặc món ăn vặt bất kỳ lúc nào thấy đói. Với nồi chiên không dầu Cosori, công thức trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Comments

Bánh Muffin chocolate chips với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    6-8 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều đường, sữa dừa, dầu dừa và tinh chất vani trong một chiếc bát nhỏ. Để riêng.
  • Trộn đều bột mỳ, bột ca cao, bột nở, muối nở và muối trong một chiếc bát khác. Để riêng.
  • Trộn nguyên liệu khô vào nhuyên liệu ướt nhẹ nhàng, cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.
  • Sau đó cho chocolate chip và hạt dẻ cười vào hỗn hợp, trộn đều.
  • Xịt dầu ăn vào khuôn muffin để chống dính và đổ bột vào 3/4 khuôn.
  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 150°C và ấn Bắt đầu.
  • Sau khi nồi nóng, đặt từng khuôn bánh vào giỏ chiên. Chọn chế độ Dessert (Tráng miệng), điều chỉnh 15 phút và ấn Bắt đầu.
  • Sau khi bánh chín, để nguội 10 phút rồi thưởng thức.

Comments