Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mì nướng với bơ sáp và trứng mặt trời

Bánh mì nướng với bơ sáp và trứng mặt trời

Đây là bữa sáng lý tưởng đáp ứng đủ tiêu chuẩn vừa đẹp, nhanh và đủ chất dành cho những ai bận rộn. Bơ sáp mượt, ngậy kết hợp với bánh mì nóng giòn rất tròn vị, lại rất tốt cho sức khoẻ, giúp bạn kiểm soát cân nặng, chống viêm với hàm lượng omega 3 thực vật rất cao. Vậy có lí do gì để bạn từ chối một bữa sáng ngon lành, hấp dẫn như này nhỉ! Yummy!

Comments

Bánh mì nướng với bơ sáp và trứng mặt trời

  • Chuẩn bị

    5phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Nướng vàng giòn bánh mì.
  • Rán ốp la một mặt trứng tuỳ ý.
  • Bỏ vỏ, hạt bơ, cắt lát và nghiền nhuyễn bơ với nước chanh, nêm muối, tiêu vừa ăn.
  • Phết bơ nhuyễn lên một mặt bánh mì, xếp trứng lên trên cùng và rắc rau, tiêu, muối trang trí và ăn kèm.
  • Dùng ngay.

Comments