Tôi biết đến vùng Sicily của Ý từ bé, khi đọc truyện và xem phim Bố già, nhưng chỉ khi lớn lên và có hứng thú với ẩm thực, tôi mới biết rằng vùng Sicily có văn hoá ẩm thực rất phong cách. Món ăn này tôi học được khi đọc cuốn sách chuyên về món ăn vùng Sicily của Rosa Mitchell, một đầu bếp khá nổi tiếng ở thành phố Melbourne nơi tôi sống. Tôi nhớ chỉ muốn lăn vào bếp để thử ngay lập tức, vì ai chẳng thích bánh mì, trứng và phô mai! Đây là món ăn rất hợp cho bữa sáng, và cả những lúc khi bạn cần “nạp năng lượng” đêm khuya nữa! Phô mai parmesan có một vị mằn mặn, bùi bùi đặc biệt, làm món ăn vô vùng hấp hẫn!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...