Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh dứa vụn

Bánh dứa vụn

Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn bánh từ yến mạch và bột mì giòn rụm, đậm hương bơ. Thêm một viên kem lạnh, bạn sẽ có món tráng miệng không thể tuyệt hơn trong những ngày nóng.

Comments

Bánh dứa vụn

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    45 phút

  • Khẩu phần

    khuôn 20cm

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn vuông 20 x 20 cm, đế liền Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Thìa đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dụng cụ dầm bơ, bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 170°C.
  • Trộn đều dứa cắt hạt lựu với tinh bột ngô, 2 tbsp đường nâu. Dàn đều hỗn hợp vào khuôn vuông 20x20 cm.
  • Trong 1 bát khác trộn đều bơ nhạt lạnh cắt hạt lựu, 100 g đường nâu, yến mạch cán dẹt và bột mì nguyên cám, tránh trộn kỹ làm bơ chảy.
  • Trải hỗn hợp bột lên trên lớp dứa.
  • Nướng khoảng 45 phút hoặc đến khi bong bóng nổi ở cạnh, mặt bánh vàng sậm đều.
  • Ăn kèm bánh với kem lạnh vani.

Comments