Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art Homechef Series: Bánh dừa chanh nướng (có video)

Kitchen Art Homechef Series: Bánh dừa chanh nướng (có video)

Nếu bạn không mấy hứng thú vào bếp trong những ngày nóng bức mà vẫn muốn thoả mãn vị giác đang thèm ngọt thì không nên bỏ qua công thức Bánh dừa chanh nướng hôm nay Kitchen Art Homechef Series giới thiệu. Tất cả nguyên liệu sử dụng đều dễ dàng tìm mua và với vài ba thao tác đơn giản chắc chắn không làm khó bất kì ai muốn ăn ngon. Mời bạn cùng thử ngay nhé!

Comments

Kitchen Art Homechef Series: Bánh dừa chanh nướng (có video)

  • Chuẩn bị

    5

  • Thời gian nấu

    25

  • Khẩu phần

    4

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 160°C. Phết bơ, rây bột vào các cốc nướng để chống dính.
  • Đổ sữa, vụn dừa, bơ, vani, trứng, bột, đường và nước chanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn.
  • Đổ hỗn hợp vào khuôn/cốc.
  • Nướng 20-25 phút hoặc đến khi hỗn hợp bánh đặc lại.
  • Để nguội bớt trên giá phơi bánh.
  • Rắc đường icing lên mặt bánh trước khi dùng.

Comments