Dịp 8/3 năm nay, KA không làm một ổ bánh lớn hay quá cầu kỳ mà muốn chia sẻ và dành tặng các bạn nữ một công thức bánh cupcake khác không dùng trứng và bơ động vật – phù hợp với những ai ăn chay – nhưng vẫn mềm ẩm, đậm vị socola và rất dễ ăn. Những chiếc cupcake đen tuyền càng làm nổi bật các bông hoa kem được bắt khéo léo, xinh xắn như những bông hồng trắng tinh khiết khoe sắc giữa trời xuân. KA xin tặng các bạn “vườn hồng” nhỏ này như một lời chúc may mắn, hạnh phúc và thêm nhiều năng lượng sáng tạo trong cuộc sống nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...