Cách tuyệt vời nhất để có thể kết hợp mùi vị của trái cây với bánh bơ chính là món bánh trái cây úp. Bạn hãy tưởng tượng hương thơm của món bánh đặc biệt thế nào khi chúng ta vẫn nhận ra những lát trái cây mọng nước trên mặt bánh.

Thường thì loại trái cây được chọn để làm món bánh này là táo, mận, việt quất, lê, đào… Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta sẽ sáng tạo một chút với món bánh cam úp. Nhiều món ăn khi kết hợp với cam đều có kết quả rất tuyệt vời và Kitchen Art tin món bánh này sẽ không phải là ngoại lệ.

Loại cam thường thấy ở Việt Nam có vỏ dày màu xanh. Vì vậy, trước khi chế biến, cam cần được cắt ra thành từng miếng mỏng, dễ ăn và giúp chúng dễ dàng ngấm mật ong, một loại nguyên liệu cho món ăn này.