Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh bông lan chanh vàng với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh bông lan chanh vàng với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh bông lan với vị ngọt dịu vừa đủ cùng mùi thơm đặc trưng từ tinh dầu của vỏ chanh vàng, là món bánh dễ dàng chiều lòng bất kỳ ai trong buổi tiệc trà hay các bữa tráng miệng sau khi ăn chính.

Không cần có lò nướng, bạn hoàn toàn có thể thành công với công thức này ngay từ lần đầu tiên với Nồi chiên không dầu Cosori.

 

Comments

Bánh bông lan chanh vàng với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    1 khuôn loaf cỡ nhỏ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều bột mỳ, bột nở và muối trong một chiếc bát. Để riêng.
  • Dùng máy đánh trứng, đánh bông bơ mềm ở tốc độ trung bình cao trong 3 phút, cho đến khi bơ sáng màu, bông mịn.
  • Thêm đường vào bơ và đánh tiếp trong 1 phút.
  • Trộn bột vào hỗn hợp bơ đường, chỉnh máy về tốc độ thấp, đánh đều trong 1 phút.
  • Thêm trứng, nước chanh vàng và vỏ chanh bào mịn, đánh ở tốc độ thập đến khi hỗn hợp mịn, mượt.
  • Rót từ từ butter milk vào hỗn hợp khi máy vẫn đang chạy tốc độ thấp.
  • Đổ hỗn hợp bột vào khuôn loaf (khuôn bánh mỳ gối) cỡ mini.
  • Đổ đầy 3/4 khuôn.
  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 160°C và ấn Bắt đầu.
  • Đặt khuôn bánh vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Chọn chế độ Bánh mỳ, điều chỉnh thời gian 30 phút và ấn Bắt đầu.

Comments