Món sườn này mang hương vị của các món ăn Trung Quốc, có vị hơi ngọt và thơm của mật ong, lại hơi cay cay tê tê vì có ướp ớt bột. Mùi thơm của mật ong và hoa hồi nổi bật, ngoài ra còn có dầu hào làm cho miếng sườn thêm đậm đà. Sườn lợn để làm món nướng nên chọn miếng cắt dầy thịt sẽ ngon hơn.

Điều làm nên hương vị rất sâu và đậm đà cho món ăn này là việc ướp sườn qua đêm. Mình đặc biệt ấn tượng với những món nướng mà thực phẩm được ướp trong các loại gia vị rồi để qua ít nhất 12 tiếng (mình thường để ướp trọn 1 ngày), nếu nghĩ là cầu kì hay cách rách thì có lẽ không hẳn là như vậy, bởi vì khi ăn món ăn được ướp trong thời gian lâu thế này bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt.

Món sườn này mang hương vị của các món ăn Trung Quốc, có vị hơi ngọt và thơm của mật ong, lại hơi cay cay tê tê vì có ướp ớt bột. Mùi thơm của mật ong và hoa hồi nổi bật, ngoài ra còn có dầu hào làm cho miếng sườn thêm đậm đà. Sườn lợn để làm món nướng nên chọn miếng cắt dầy thịt sẽ ngon hơn.