Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN NỒI, CHẢO GANG LODGE

Nếu đã sở hữu một chiếc nồi, chảo gang từ thương hiệu Lodge nổi tiếng, đừng bỏ qua những bước vệ sinh và bảo quản để có thể sử dụng sản phẩm này thật lâu và bền.

Các bước làm gồm có:

  1. Rửa sạch nồi, chảo với nước ấm. Có thể dùng nước rửa chén, bát chuyên dụng; dùng chổi cọ rửa từ thương hiệu Lodge, và các sản phẩm vệ sinh khác nếu cần thiết.

 

2.Lau khô nồi, chảo ngay lập tức bằng một chiếc khăn mềm.

 

3. Tráng một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt nồi, chảo. Để khô.

 

Vậy là bạn đã có một chiếc nồi, chảo mới y nguyên với lớp “tôi dầu” hoàn hảo. Hãy hoàn toàn yên tâm vì chiếc nồi, chảo của bạn sẽ không hề bị hoen gỉ chút nào!

 

(Video và hình ảnh trong bài viết tham khảo từ trang lodgemfg.com)

Comments